CHÀO ĐÓN BAN LÃNH ĐẠO FORD VIỆT NAM ĐẾN THĂM CẦN THƠ FORD

Ngày 15/06/2022, Cần Thơ Ford vinh dự tiếp đón Ban lãnh đạo cấp cao của Ford Việt Nam gồm có : Ông Ruchik Shah - Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, cùng các Ông Bà trong Ban Lãnh Đạo Ford Việt Nam.

Và công ty SAVICO đại diện có ông Phan Dương Cửu Long - Tổng Giám Đốc SAVICO cùng về tham dự.

Về phía Ford Việt Nam Ông Ruchik Shah đã có những chia sẻ rất tích cực sau chuyến thăm và họp mặt cùng Đại lý Cần Thơ Ford. Ông rất vui mừng vì sự đón tiếp nồng hậu và tận tình của toàn thể CBNV Cần Thơ Ford và có những nhận xét khen ngợi về việc duy trì về cơ sở vật chất, chỉnh chu về hình ảnh, đặc biệt hơn là sự phát triển về hoạt động kinh doanh - dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ông hy vọng Cần Thơ Ford sẽ duy trì tốc độ phát triển với tinh thần "QUYẾT TÂM" cho những tháng còn lại của năm 2022 và thời gian sau đó.

Thay mặt công ty, Ông Lê Nguyễn Huy Tâm - Tổng Giám Đốc Cần Thơ Ford cùng các Anh Chị Ban lãnh đạo Cần Thơ Ford gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Ford Việt Nam đã dành thời gian ghé thăm và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá. Sự chia sẻ của BLĐ Ford Việt Nam tạo thêm niềm tin và động lực cho Cần Thơ Ford đồng thời góp phần tạo ra sự thành công chung của Ford Việt Nam.